Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
HomeWikiBánh sinh nhật rau câu Gelli

Bánh sinh nhật rau câu Gelli

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật rau câu Gelli Tại Website meothathay.com
Chị Vy - FB Thúy Vy

Chị Vy – FB Thúy Vy

“Mình đã từng mua bánh ở Gelli: nơi đáng tin cậy của cả những khách hàng khó tính. Từ anh chị nhân viên tư vấn đến anh giao hàng, ai cũng nói chuyện dễ thương và tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt bánh ko những đẹp mà lại còn rất ngon”

Chị Thảo - FB Kelly Thảo

Chị Thảo – FB Kelly Thảo

“Bánh “ngon_đẹp_lạ” bánh có độ ngọt vừa phải và đẹp,đẹp đến mức không nỡ ăn lun .đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình.cảm ơn các bạn gelli, mình sẽ ủng hộ”

Chị Thảo - FB Thảo Trần

Chị Thảo – FB Thảo Trần

“Gelli rất nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khách nẹ. Gelli còn tốt cả lun shipper, đến giao hàng rất đúng giờ (y) . Bánh rất ngon, đẹp, trên cả kì vọng của mình

Anh Sơn - Fb Sơn Giày

Anh Sơn – Fb Sơn Giày

Hôm nay vừa đặt bánh bên này tặng sinh nhật bạn gái. Phải nói là rất hài lòng từ khâu tư vấn chọn mẫu bánh đến khâu giao hàng. Mình cũng không thích ăn ngọt, nhưng lần này mình cũng đã thử cảm và thấy hương vị rất ngon

Chị Hoa - Fb Hoa Lưu

Chị Hoa – Fb Hoa Lưu

“Tư vấn, nhận order nhiệt tình vui vẻ. Bánh ngon mắt, Bánh ngon miệng. Giá cả tương xứng chất lượng nhận được. Giao hàng đúng hẹn chu đáo tận tình với khách. => Tớ thích sự khác biệt và Gelli đã làm được điều đó. =>5 sao”

Xem thêm
Xem ngay Cách Dạy Bé Tập Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Nhất

Chị Ái - Fb Thuy Ai Nguyen

Chị Ái – Fb Thuy Ai Nguyen

“Gelli phục vụ tốt, đúng giờ, tư vấn nhiệt tình. bánh nhìn rất đẹp, ăn ngon, giá cả hợp lý. lần sau nếu đặt bánh mình vẫn sẽ chọn Gelli. chúc shop ngày càng nhìu khách hàng nhé!”

Nguồn tham khảo: https://banhsinhnhatraucau.com/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE