Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
HomeWikiBÁNH TRÁNG TỎI Tây Ninh 9 Gốc Thơm Lừng Khó Cưỡng

BÁNH TRÁNG TỎI Tây Ninh 9 Gốc Thơm Lừng Khó Cưỡng


bánh tráng tỏi

Bánh Tráng Tỏi là lựa chọn không thể HOÀN HẢO hơn cho các tín đồ văn vặt bị MÊ cái vị thơm đặc biệt của tỏi phi. Tất nhiên, cũng không thể thiếu sự kết hợp TUYỆT VỜI của bánh tráng phơi sương, muối tôm Tây Ninh và hành phi TỰ LÀM rồi. Chỉ nghe miêu tả thôi là thèm CHẢY NƯỚC MIẾNG!

Để tìm hiểu kỹ hơn về món bánh tráng NỔI TIẾNG này, mời bạn đọc cùng Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình dành 10 phút đọc bài thuyết minh bên dưới nhé! Ngoài ra, Như Bình còn nhiều bài viết giới thiệu các loại bánh tráng Tây Ninh khác TẠI ĐÂY mời bạn tham khảo.

Bánh Tráng Tỏi Là Gì Mà Mới Nghe Tên Đã Phát Thèm

Bánh tráng tỏi là một loại món ăn dùng để ăn vặt của giới trẻ, với thành phần chủ đạo là bánh tráng, muối Tây Ninh và dầu tỏi phi, dùng để trộn với các loại gia vị rồi chấm hoặc cuốn ăn, món ăn này là mục tiêu săn đuổi của các tín đồ ăn cay suốt bao thế hệ, đặc biệt là các quý chị em phụ nữ.

Nguồn Gốc Của Bánh Tráng Tỏi Có Từ Khi Nào Mà Sao Thân Thuộc Thế

Thực sự mình đã bỏ nhiều ngày tìm kiếm nhưng thật sự không thể nào biết được món ăn vặt này có nguồn gốc khi nào và xuất phát từ đâu vì dầu tỏi phi thì ở đâu cũng có thể làm được. Nhưng nếu nói bánh tráng tỏi phi ở đâu ngon nhất thì Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin tự hào đặt tay lên tim và hét lớn: “Tây Ninh chứ đâu!”

BẤM MUA BÁNH TRÁNG TỎI

Thành Phần Của Món Bánh Tráng Tỏi Tây Ninh Có Gì Mà Sao Hấp Dẫn Quá

Thành phần của một bịch bánh tráng tỏi Tây Ninh gồm có: 

 • Bánh tráng phơi sương từ 3 – 4 cái được xếp phần 4 lại cho vào bịch nylon để tránh cho bánh bị khô.
 • Dầu tỏi phi được cột vào bịch chắc chắn hoặc ép vào hũ nhựa.
 • Muối tôm Tây Ninh loại ngon
 • Hành phi tự làm là ngon nhất.
 • Ngoài ra tùy theo biến tấu của người bán mà cho thêm trái tắc, mỡ hành…

Bánh Tráng Tỏi Tây Ninh (2)

Món ăn này ngon hay dở là 30% phụ thuộc vào dầu tỏi phi và 70% phụ thuộc vào muối tôm Tây Ninh, cho nên nếu bạn muốn món ăn này trở nên hấp dẫn hơn thì phải tìm mua muối tôm Tây Ninh thật ngon.

Cách Làm Tỏi Phi Trộn Ăn Với Bánh Tráng Ngon Đúng Vị

Để làm tỏi phi trộn ăn với bánh tráng rất đơn giản, tuy nhiên nhiều người không biết làm như thế nào để giữ được giòn, dai và màu sắc bắt mắt như trên thị trường. Dưới đây là cách làm tỏi phi rất đơn giản, cùng tham khảo thêm nhé!

Thành phần: tỏi và ớt tươi, dầu ăn, gia vị: muối, đường, bột ngọt

Cách làm:

 • Tùy theo sở thích của mỗi người mà tiến hành sơ chế tỏi theo cách: băm nhỏ hoặc đập dẹp. Sau khi sơ chế xong tỏi và ớt tươi hãy cho vào đĩa riêng.
 • Bắt chảo lên bếp, cho một lượng dầu lớn vào chảo (phi tỏi rất hao dầu, nên cho nhiều một chút để tránh tình trạng tỏi bị cháy, không ngả vàng…). Đợi dầu sôi thì cho tỏi và ớt đã sơ chế sẵn vào. Dùng đũa khuấy mạnh để nguyên liệu chín vàng đều mắt. Vặn nhỏ lửa để tỏi không bị cháy.
 • Khi hỗn hợp dầu tỏi ớt hoàn thành thì cho vào chén, trộn hỗn hợp muối tôm Tây Ninh, đường và bột nêm vào. Vậy là bạn đã có tỏi phi trộn béo thơm để ăn với bánh tráng rồi.

Có Mấy Loại Bánh Tráng Tỏi Đang Có Trên Thị Trường

Bánh tráng tỏi hành phi

Thành phần: bánh tráng phơi sương, tỏi, hành, muối tôm Tây Ninh

Cách làm:

 • Bánh tráng và muối tôm thực khách có thể mua sẵn trên thị trường, nên tìm đến các cơ sở uy tín để yên tâm về chất lượng.
 • Tỏi và hành sau khi mua về thì làm sạch vỏ, thái mỏng sau đó cho vào chảo dầu phi thơm. Sau khi hoàn thành xong thì vớt ra ngoài.
 • Xé nhỏ bánh tráng cho vào thau, cho thêm muối tôm, nặn tắc vào, cuối cùng cho tỏi và hành phi vào trong cùng, trộn đều rồi thưởng thức.

Bánh tráng muối tỏi phi

Thành phần: bánh tráng, muối tôm Tây Ninh, tỏi

Cách làm: Lấy tỏi lột vỏ sau đó đập dẹp, cho vào chảo dầu rồi phi vàng thì vớt ra ngoài. Xé bánh tráng cho vào tô, thêm 1 ít dầu đã phi trước đó vào, cho thêm muối tôm và tỏi phi vào trộn đều thưởng thức. Ngoài ra thực khách có thể thêm các nguyên liệu như khô bò, trứng cút,.. để tăng sự hấp dẫn cho món bánh.

Bánh Tráng Tỏi Tây Ninh (7)

Bánh tráng tỏi chà bông

Không khác hai loại bánh trên là mấy, thực khách chỉ cần mua thêm chà bông vào rồi dùng. Tỏi mua về phi qua dầu (nên phi chín vàng) rồi cho vào bánh tráng để thưởng thức.

Bánh tráng sa tế tỏi

Thành phần: bánh tráng, ớt băm, tỏi băm, ớt bột, tỏi củ, muối tôm Tây Ninh

Cách làm: ngâm ớt bột với nước nóng để loại bỏ mùi hăng. Cho ớt băm và tỏi vào dầu phi thơm, sau đó cho các gia vị như xì dầu, đường, bột nêm vào,… Sôi lại lần nữa thì cho ớt bột vào…. vặn liu riu lửa để sa tế keo lại.

Tiếp đó phi tỏi củ cho chín rồi vớt ra cho vào chén riêng. Xé bánh tráng cho vào tô, cho một lượng sa tế nhỏ vào bánh tráng, cho tỏi phi vào rồi trộn đều thưởng thức.

Video cách làm Bánh Tráng Tỏi Sa Tế

Bánh tráng tỏi mỡ hành

Cũng giống như bánh tráng sa tế tỏi, bạn chỉ cần làm mỡ hành rồi kết hợp với bánh tráng để thưởng thức. Cách làm mỡ hành rất đơn giản. Hành sau khi mua về thì rửa sạch rồi cắt nhỏ, cho một lượng dầu vừa phải vào chảo, đợi sôi thì cho hành vào rồi tắt bếp. Vậy là bạn đã có mỡ hành để trộn bánh tráng rồi.

Bánh tráng tỏi khô gà

Kết hợp khô gà với bánh tráng tỏi quả là một siêu phẩm. Thực khách có thể mua nguyên liệu có sẵn trên thị trường về rồi về dùng. Cho bánh tráng vào tô, lần lượt cho các loại nguyên liệu vào như tỏi, muối tây ninh, đậu rang, khô gà, tắc,… cùng đũa trộn đều rồi thưởng thức.

Bánh tráng mắm tỏi

Cách làm bánh tráng mắm tỏi rất đơn giản, thay vì sử dụng xì dầu thực khách có thể dùng mắm trộn với tỏi sau khi phi xong để trộn với bánh tráng. Tuy nhiên mắm có độ mặn rất lớn do đó nên kết hợp với đường hoặc chỉ cho một lượng nhỏ vào bánh tráng nhé!

Bánh tráng tỏi tắc

Loại bánh tráng này khá đơn giản, vừa có vị chua của tắc, mặn của muối tôm và dai giòn của bánh tráng. Thực khách mua nguyên liệu có sẵn trên thị trường gồm bánh tráng, muối tôm và tắc. Tỏi thì về nhà tự phi với dầu để đảm bảo chất lượng. Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau là bạn đã có một đĩa bánh tráng tỏi tắc thơm ngon rồi.

Bánh tráng tỏi bò

Bánh tráng tỏi bò với bánh tráng tỏi khô gà không có sự khác biệt, thực khách chỉ cần thay thế khô gà thành bò khô là được hoặc sử dụng cả hai cũng không sao.

Bánh tráng tỏi tôm

Cách chế biến và chuẩn bị thành phần làm bánh tráng tỏi tôm không khó, nó cũng giống như bánh tráng tỏi bò, thực khách tự mua về làm hoặc mua sẵn trên thị trường để sử dụng. Nên lựa chọn đơn vị uy tín để yên tâm về chất lượng nhé!

Bánh tráng tỏi ớt

Bánh tráng tỏi ớt là một món ăn vặt ngon đang có lượng lớn fan hâm mộ. Cách làm món bánh tráng tỏi ớt cũng khá đơn giản, dễ làm và nhanh chóng, như các loại bánh tráng tỏi ở trên, khác ở chỗ thêm ớt băm vào, phù hợp với những bạn thích CAY.

Bánh tráng tỏi muối nhuyễn

Bánh tráng tỏi muối nhuyễn còn được gọi là bánh tráng tỏi xì ke. Ở ngay tại nhà bạn cũng có thể tự tay làm món bánh tráng tỏi muối nhuyễn để thưởng thức với công thức cực dễ thực hiện, y hệt như bánh tráng tỏi hành phi, khác ở chỗ thay muối tôm thành muối nhuyễn thôi.

Bánh tráng dầu tỏi

Bánh tráng dầu tỏi với các thành phần quen thuộc như ớt băm, tỏi băm, hành tím băm, dầu ăn, bánh tráng, hành lá cắt nhỏ, đường, tắc, muối tôm, sa tế. Cách làm gần giống bánh tráng tỏi mỡ hành, khác ở chỗ BIẾN TẤU về nguyên liệu.

Bánh tráng tỏi dẻo phơi sương

Nếu bạn là một người thích ăn bánh tráng thì chắc hẳn sẽ biết đến món bánh tráng tỏi dẻo phơi sương đặc sản của Tây Ninh này. Vị bánh đậm, dai dai, thơm mùi gạo rất dễ chịu kết hợp với tỏi phim tự làm, ăn NGON ĐÚNG ĐIỆU.

Bánh Tráng Tỏi Tây Ninh (5)

Bánh tráng tỏi cuộn

Bánh tráng tỏi cuộn nghĩa là bánh tráng phơi sương cuộn chung với tỏi phi, cuốn tròn lại, cắt thành từng khúc, ăn chung với sa tế ớt hoặc mỡ hành tùy thích. Món này chẳng qua là một dạng biến tấu của bánh tráng tỏi mà thôi, không có gì lạ.

Bánh tráng tỏi tóp mỡ

Bánh tráng tỏi tóp mỡ rất phù hợp với những tín đồ ăn vặt thích TÓP MỠ. Tóp mỡ béo ngậy, giòn tan, cuộn chung với miếng bánh tráng tỏi đậm vị, nghĩ thôi cũng thèm CHẢY NƯỚC MIẾNG rồi.

Bánh tráng tỏi rong biển

Thực tế thì cũng giống như các loại bánh tráng tỏi khác, nhưng thay vì thêm chà bông hay ruốc khô thì đổi rong biển khô vào, ăn vừa LẠ MIỆNG vừa tốt cho sức khỏe, ngại gì mà không THỬ?

Bánh tráng bơ tỏi

Bánh tráng bơ tỏi là lựa chọn ĐÚNG ĐẮN cho những ai mê cái mùi hương cực ĐẬM của bơ và bị BÉO dễ chịu. Ăn món này lúc trời lạnh, xem thêm bộ phim mà mình thích nữa thì đúng tuyệt vời ông mặt trời.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG TỎI

Bánh Tráng Tỏi Mua Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Và Chất Lượng

Tùy vào chất lượng và mẫu mã bánh tráng tỏi đã chia sẻ ở trên mà có giá bán khác nhau, bạn nên tham khảo nhiều nơi trước khi mua để tránh bị mua hớ hoặc mua nhầm.

Theo quan điểm cá nhân, bạn mua giá bao nhiêu không quan trọng, vấn đề là khi bạn mua và thưởng thức nó ngon và đáng tiền là được. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như uy tín của người bán.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG TỎI

Danh Sách Những Thương Hiệu Bán Bánh Tráng Tỏi Thượng Hạng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu bánh tráng tỏi chất lượng, chính gốc Tây Ninh thì hãy tham khảo một số địa chỉ uy tín ngay dưới đây.

Bánh Tráng Như Bình

Bánh Tráng Như Bình tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bánh tráng tỏi chính gốc Tây Ninh với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Đến với bánh tráng Như Bình, khách hàng không chỉ được thưởng thức bánh tráng tỏi thơm ngon mà còn trải nghiệm những loại bánh tráng thơm ngon như bánh tráng sa tế, bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng muối, bánh tráng chà bông…

Bánh Tráng Như Bình

Mỗi loại bánh tránh mang đậm một hương vị riêng và chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Hiện tại, Như Bình đang có hơn 300 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc nên bạn sẽ nhanh chóng mua được sản phẩm ưng ý.

 • Cơ sở: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
 • Văn phòng: 34 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 222 02 01

Bánh Tráng Hồng Hạnh

Bánh tráng Hồng Hạnh chuyên cung cấp các loại bánh tráng tỏi với hương vị thơm ngon KHÓ CƯỠNG. Bánh tráng dẻo mịn kết hợp với tỏi giòn tan cùng các gia vị mặn mặn ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ĂN MÃI KHÔNG THÔI.

Bánh Tráng Tỏi

Đến với Hồng Hạnh, ngoài bánh tráng tỏi thì đừng bỏ qua các loại bánh tráng sa tế tắc, bánh tráng siêu cay, bánh tráng trộn tỏi… Hương vị của những món bánh tráng này cực kỳ thơm ngon, mang đậm màu sắc của đặc sản Tây Ninh cực cuốn hút.

 • Địa chỉ: 57/1 Bình Trưng, P.Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0924717779

Bánh Tráng Ngọc Trinh

Bánh tráng tỏi ngon phải được sản xuất tại địa chỉ uy tín, chế biến thủ công qua nhiều giai đoạn và theo công thức riêng của bánh tráng Tây Ninh. Hiểu được điều đó, bánh tráng Ngọc Trinh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thơm, ngon trọn vị với giá thành phải chăng, hợp lý nhất.

Bánh Tráng Tỏi

Bên cạnh bánh tráng tỏi, khách hàng có cơ hội thưởng thức những món bánh tráng cực ngon như bánh tráng xâu, bánh tráng phơi sương, bánh tráng gia vị… Điểm nhấn của những món bánh tráng của thương hiệu Ngọc Trinh đó chính là bánh tráng dẻo, gia vị vừa ăn, thơm thơm, bùi bùi không thể CƯỠNG LẠI.

 • Địa chỉ: 271, Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP.HCM
 • Hotline: 039 567 6789

Bánh Tráng Út Yến

Bánh tráng Út Yến đã xuất hiện từ khá lâu nhưng luôn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, chuẩn Tây Ninh và đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn.

Bánh Tráng Tỏi

Bánh tráng Út Yến không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm bánh tráng tỏi thơm ngon mà còn mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thông qua một số sản phẩm mới lạ như bánh tráng dẻo ớt, bánh tráng me, các loại muối, bánh tráng dẻo tôm…

 • Địa chỉ: Khu Phố 3/66, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.
 • Hotline: 0976.060.847 – 0976.976.807

Bánh Tráng Tư Tất

Bánh Tráng Tư Tất là một trong những địa chỉ cung cấp bánh tráng tỏi chuẩn chất lượng mà không phải nơi nào cũng có được. Miếng bánh tráng dẻo, mềm, thơm kết hợp với tỏi giòn tan, màu vàng óng ánh hòa quyện cũng các loại gia vị đặc trưng giúp cho sản phẩm trở nên cuốn hút và bắt mắt.

Bánh Tráng Tỏi 8

Ngoài bánh tráng tỏi, Tư Tất còn chuyên về bánh tráng me, bánh tráng phơi sương, bánh tráng muối… Nếu khách hàng phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình, nhân viên của Tư Tất sẽ tư vấn theo sở thích, khả năng ăn cay của quý khách.

 • Địa chỉ: Số 24 Lê Văn Thới, Gò Dầu, Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0965266048.

Bánh Tráng Abi

Có thể nói, bánh tráng Abi xứng đáng là thương hiệu bánh tráng tỏi mà nhiều người nên nếm thử một lần. Mùi tỏi THƠM NỒNG lan tỏa từ khoang miệng lên mũi kích thích mọi giác quan khiến bạn không thể nào DỪNG LẠI.

Bánh Tráng Tỏi

Đến với Abi, bạn được thưởng thức những miếng bánh tráng tỏi chính gốc Tây Ninh cùng nhiều loại bánh tráng siêu phẩm khác như bánh tráng khoai môn, bánh tráng phô mai, bánh tráng matcha, bánh tráng socola…

 • Địa chỉ: 974/1 Trường Sa, phường 12, quận 3, TPHCM.
 • Số điện thoại: 092 434 30 51.

Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Bánh Tráng Tỏi Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

 • Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình chuyên sản xuất và đóng gói các loại bánh tráng trộn tỏi phi chính gốc Tây Ninh.
 • Thời hạn sử dụng từ 7 – 10 ngày
 • Dầu tỏi phi nhà làm chính gốc tại Tây Ninh

Cam Kết Dành Cho Bạn Khi Mua Bánh Tráng Tỏi Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

 • Bánh tráng phơi sương tráng tay và dầu tỏi phi tự nấu chính gốc Tây Ninh
 • Bao đổi trong thời hạn 7 ngày nếu bánh tráng hoặc dầu tỏi phi bị hỏng

Nguồn tham khảo: https://banhtrangnhubinh.com/banh-trang-toi/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
Xem thêm
trẻ đi đại tiện phân có máu là bị bệnh gì?
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE