Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
HomeWikiHướng dẫn xem bảng sinh con theo ý muốn chuẩn xác 99%

Hướng dẫn xem bảng sinh con theo ý muốn chuẩn xác 99%

Bảng sinh con theo ý muốn được lưu truyền rộng rãi qua nhiều đời nay, với phương pháp này nhiều cặp vợ chồng đã sinh được đủ nếp đủ tẻ. Bài viết dưới đây Eveline Care sẽ hướng dẫn bạn cách xem bảng tính sinh con theo ý muốn như thế nào cho chuẩn và tăng cơ hội lựa chọn giới tính thai nhi theo ý muốn nhé!

Cách xem bảng sinh con theo ý muốn

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc chủ yếu vào tinh trùng của người bố và thời điểm quan hệ của 2 vợ chồng. Các mẹo xem bảng tính sinh con theo ý muốn được áp dụng rộng rãi nhưng chỉ nên tham khảo bởi các phương pháp này do dân gian truyền lại, chưa có cơ sở khoa học chứng minh độ chính xác.

1. Nguồn gốc bảng tính sinh con theo ý muốn

Từ xa xưa, ông bà ta đã có những phương pháp tính toán để giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa theo các triết lý của cổ học Đông Phương. Bảng tính sinh con trai hay bảng tính sinh con gái được lưu truyền qua nhiều đời và vẫn còn linh nghiệm. Theo đó, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời điểm thích hợp để thụ thai sinh con.

Để gia tăng cơ hội sinh con theo ý muốn, bố mẹ nên kết hợp với các phương pháp thử thai hiện đại để đạt tỷ lệ thụ thai cao nhất. Cụ thể cách xem bảng tính sinh con theo ý muốn dành cho con trai và con gái ra sao mời bố mẹ theo dõi tiếp phần dưới đây:

Xem thêm
35 bài thơ cho bé mầm non ngắn và dễ học thuộc lòng!

2. Cách xem tháng thụ thai sinh con theo ý muốn

Dưới đây là bảng sinh con theo ý muốn dành cho con trai và con gái giúp bố mẹ tính tháng thụ thai để canh thả. Theo đó, trong bảng này, bố mẹ xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến 40. Cột dọc phía bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu kết quả rơi vào ô có dấu (+) là sinh con trai, còn rơi vào dấu (O) là sinh con gái.

Ví dụ:

Tuổi âm của mẹ là 18, đối chiếu trong bảng ta có kết quả như sau:
Chỉ có duy nhất tháng 1 và tháng 3 âm lịch là dấu (O), nên nếu muốn sinh con gái bố mẹ hãy sinh vào 2 tháng này
Các tháng còn lại đều là dấu (+) nghĩa là cơ hội thụ thai cao hơn nếu sinh vào những tháng này

Bảng sinh con theo ý muốn dành cho con trai, con gái

Bảng sinh con theo ý muốn dành cho con trai, con gái

Bố mẹ muốn sử dụng được bảng tính sinh con theo ý muốn chuẩn xác có thể tham gia CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được nhận thêm bài văn khấn cầu con gái cực hay và linh nghiệm do dân gian tương truyền lại.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng quyết định 50% cơ hội thụ thai con trai hoặc con gái ở các cặp vợ chồng đó là chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dưỡng chất cần thiết trước kế hoạch mang thai ít nhất 3 tháng.

Xem thêm
4 bài tập thể dục đơn giản tại nhà trong mùa dịch

Đối với mẹ nên bổ sung các loại thực phẩm giàu hoạt chất có lợi cho tế bào trứng, niêm mạc và nội tiết như Vitamin E, Ngũ cốc nội tiết sinh con trai, Ngũ cốc nội tiết sinh con gái, WellOva Max,…Đối với bố cần tăng cường bồi bổ cho tinh trùng bơi nhanh, sống lâu và hạn chế dị dạng thông qua các loại thực phẩm như Hàu Up và Wellmen.

Thực phẩm bổ sung trước thụ thai

Thực phẩm bổ sung trước thụ thai dành cho bố mẹ

Bảng sinh con theo ý muốn tuy đơn giản nhưng phương pháp này không dựa trên cơ sở khoa học, chỉ được lưu truyền dân gian, vì vậy các cặp vợ chồng chỉ nên xem với tính chất tham khảo, không nên phụ thuộc hoàn toàn vào bảng tính này.

Hiện nay, với nền công nghệ y tế hiện đại, thay vì sử dụng các bảng tính sinh con theo ý muốn theo dân gian chưa được kiểm chứng, rất nhiều bố mẹ đã tìm đến phương pháp khoa học dưới sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo trong việc canh trứng sinh con tự nhiên. Từ đó cơ hội thụ thai bé trai hoặc bé gái sẽ cao hơn gấp 2 lần.

Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng bộ que canh trứng điện tử Eveline Care sáng chế bởi tập đoàn Ixensor tại Đài Loan. Với công nghệ ánh sáng Pixotest hiện đại, giúp nữ giới theo dõi chính xác thời điểm rụng trứng thông qua sự tăng sinh của nồng độ LH trong nước tiểu.

Xem thêm
Bánh hỏi lá dứa Phú Khang

Theo Tiến sĩ Shettles – cha đẻ của phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi theo ý muốn, để sinh con gái thành công bố mẹ cần quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày, muốn sinh con trai thì bố mẹ cần quan hệ ngay sau thời điểm trứng rụng. Tỷ lệ thành công đến 99% nếu bạn xác định được chính xác thời điểm trứng rụng

Hệ số sinh con theo ý muốn

Hệ số sinh con tự nhiên được tính bằng tuổi âm của người mẹ, dựa trên 4 yếu tố: Lịch vạn niên Trung Hoa – Thiên Can – Địa Chi – Vận Mệnh. Với sự kết hợp của Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Nhị Thập Bát Tú,… Hệ số bảng sinh con theo ý muốn này nhằm phục vụ cho những bố mẹ đang muốn sinh con và muốn tìm hiểu về hệ số sinh con trai/ gái tự nhiên.

Hệ số sinh con theo ý muốn

Hệ số bảng sinh con theo ý muốn

Các cụ ngày xưa có câu “Sinh có hạn, tử bất kỳ”, bởi con người khi bắt đầu được đậu thai đã bị tác động bởi vũ trụ 1 cách gián tiếp thông qua người mẹ. Mỗi người có 1 bản mệnh khác nhau, bản mệnh ấy tương ứng với một con số, thể hiện một phần số phận của con người.

Trường hợp bố mẹ có ý định sinh con trai/ gái và đã chọn năm thụ thai sinh con, vui lòng điền form dưới đây bao gồm năm sinh ( âm lịch) của mẹ, kèm giới tính con và năm dự định thụ thai. Trường hợp bố mẹ muốn chọn tháng đẹp thụ thai, muốn xem kỹ hơn về Can – Chi – Vận mệnh, vui lòng tham gia CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được giải đáp miễn phí nhé!

Xem thêm
Bà bầu có nên ăn mực, ăn thế nào để an toàn cho cả mẹ và bé?

Hệ số tự nhiên càng cao thì tỷ lệ sinh con trai – sinh con gái thành công càng lớn. Tuy nhiên, mọi tài liệu tâm linh chỉ mang tính chất tham khảo, được biên soạn dựa trên kinh nghiệm dân gian truyền lại, chưa có kiểm chứng bởi khoa học hiện đại. Để đạt tỷ lệ thụ thai con trai hay con gái thành công cao nhất, bố mẹ cần áp dụng các phương pháp khoa học và qua tâm đến các yếu tố như:

  • Chế độ ăn uống của bố mẹ: Hầu hết mọi người đều hiểu được tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng thụ thai. Ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý, từ đó tăng cơ hội thụ thai thành công. Hơn nữa, việc lựa chọn đúng các loại thực phẩm phù hợp sẽ giúp ba mẹ sinh được con theo ý muốn. Eveline mời ba mẹ tham khảo bài viết Ăn gì để sinh con gái hoặc ăn gì để sinh con trai? rất hay và bổ ích để có thể chọn được những thực phẩm phù hợp với ý định sinh con trai, con gái của mình,.
  • Sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng: Trước mỗi kế hoạch sinh con, bố mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trứng và tinh trùng để đảm bảo sức khỏe sinh sản. Một số thực phẩm chức năng không thể thiếu dành cho bố mẹ phải kể đến như Vitamin E, Bổ trứng Pregnacare, Bổ tinh trùng Wellmen Conception, Hàu Up và Ngũ cốc. Chúng đều chứa các hoạt chất và vitamin giúp chống lại quá trình oxy hóa của các gốc tự do ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trứng và tinh trùng.
  • Chế độ sinh hoạt điều độ: Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tuổi tác, thói quen sinh hoạt, trạng thái tinh thần và môi trường sống có ảnh hưởng đến giới tính thai nhi là trai hay gái của bố mẹ sau này. Chính vì vậy, bố mẹ cần xây dựng lối sống lành mạnh để gia tăng cơ hội thụ thai sinh con theo ý muốn
Xem thêm
AiHealth chia sẻ bảng cân nặng chuẩn của thai nhi chính xác

Tóm lại, bảng sinh con theo ý muốn rất hay và ý nghĩa, bố mẹ có thể kết hợp cách xem này với các phương pháp sinh con khoa học khác để tăng cơ hội sinh con trai hoặc sinh con gái theo ý muốn. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn, con cái là lộc trời ban, bố mẹ cũng đừng quá áp lực, hãy thoải mái tâm lý để chào đón bé yêu và chuẩn bị tốt cho một thai kỳ khỏe mạnh nhé.

Nguồn tham khảo: https://evelinecare.com.vn/cam-nang/sinh-con-theo-y-muon/xem-bang-tinh-sinh-con-trai-hay-gai.html

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE