Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
HomeWikiPhim Mẹ Của Bạn Thân | Buddy's Mom (2015) - Vietsub, Thuyết...

Phim Mẹ Của Bạn Thân | Buddy’s Mom (2015) – Vietsub, Thuyết Minh, HD

Nội dung phim

Sau thành công với Young Mother ra mắt hồi năm 2013 cũng như bộ phim đầu tay phát hành hồi năm 2006, đạo diễn trẻ tuổi người Hàn Quốc Kong Ja-kwan tiếp tục gắn bó sự nghiệp của mình với những tựa phim nóng 18+ và Mẹ Của Bạn Thân của năm 2015 là minh chứng tiếp theo cho tài năng của anh, đặc biệt ngoài vai trò chỉ đạo thì anh cũng là người viết kịch bản cho phim. Với thời lượng lên tới 100 phút, phim được đánh giá là có sự chuẩn bị rất công phu về nội dung, thêm vào đó là dàn diễn viên quen thuộc có diễn xuất khá ổn cùng với nhiều cảnh quay táo bạo.

Nội dung của phim Mẹ Của Bạn Thân bắt đầu từ một cậu trai 20 tuổi tên là Kyeong-soo (Kim Yung-sam), một người cực kỳ kiêu căng. Anh ta đã học về tình dục từ những bộ phim khiêu dâm trên internet, nhưng thực tế là trước đó anh chưa từng làm “chuyện ấy” với bất kỳ ai, thậm chí là chưa có cả nụ hôn đầu trong đời. Anh cảm thấy xấu hổ khi anh thú nhận tình cảm của mình với Ji-yeon (Si Yeong), người anh đã yêu từ lâu. Anh an ủi mình khỏi sự xấu hổ với những cô gái Nhật trong phòng anh bằng tay phải. Một hôm, cậu ta đã trận cãi vã nghiêm trọng với cha của mình và cậu bạn thân Baek-hyeon đã mời cậu ta tới Gangwon-do để giải khuây một thời gian.

Mẹ của người bạn đó tên là, Hyeon-ok, cô ấy trông đẹp và trẻ hơn cái tuổi của mình, thậm chí nhiều người ngỡ rằng cô chỉ mới 20 tuổi. Rồi một ngày, trong một buổi tối cô đơn, cô đã uống rượu một mình trên bãi biển và người bạn của con trai cô bắt đầu tấn công cô. Không thể cưỡng lại với những sự thiếu thốn đàn ông và một cậu thanh niên tràn đầy nhựa sống đang muốn “ăn tươi nuốt sống” cô nên họ đã đi quá giới hạn. Họ làm nó ở nhà, trên bãi biển, trong nước và một lần nữa và một lần nữa, anh ta lạ cảm thấy ham muốn. Hyeon-ok nghĩ Kyeong-soo rất dễ thương, tuy nhiên, khi Ji-yeon bị đè bẹp xuống, Kyeong-soo bắt đầu bối rối. Anh ấy yêu Hyeon-ok hay chỉ là một sự qua đường mà thôi?

Nguồn tham khảo: http://nguonphimchill.com/me-cua-ban-than-buddys-mom-f27613.html

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
Xem thêm
Hướng Dẫn Cách Cho Bé Ăn Dặm Lần Đầu Tiên & 30 Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE