Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
HomeWikiTop 5 tiệm bánh mì phá lẩu mang hương vị đặc trưng...

Top 5 tiệm bánh mì phá lẩu mang hương vị đặc trưng ở TPHCM

Xe bánh mì quen thuộc buổi sáng thì đậu trước hẻm 188 Đoàn Văn Bơ, còn sau 12h trưa thì cô đẩy xe di chuyển ra ngã tư Lê Quốc Hưng và Hoàng Diệu đối diện tiệm lotteria quận 4, hơi khuất dưới tán cây nhưng bán cũng có khách lai rai nên rất dễ tìm ra.

Nhìn mâm Bánh mì phá lẩu bà 6 vô cùng hấp dẫn và bắt mắt, điểm mạnh tại đây là sốt mặn mặn và ngọt ngọt riêng của quán, ổ bánh mì  có giá 15k – 20k. Cô làm cũng nhanh tay nên dù khách đông nhưng bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Bánh mì phá lẩu bà 6
Ảnh: Midori SQ

Thực khách nhận xét:

Midori SQ: “Mình có nhờ chị mua cho ổ bánh mì từ quận 4 ăn thử. Vỏ bánh mì không được giòn do mang về hơi lâu, nhân phá lấu bên trong thơm ngon, mềm, nước sốt đặc biệt và hơi cay, đậm đà với mình. Nói chung đây là lần đầu mình được ăn bánh mì phá lấu, thấy rất ngon. Túi đựng bánh mì có in ấn logo uy tín, ghi rõ địa chỉ giờ giấc cụ thể vì tiệm bán không cố định”.

Phạm Thị Thanh Quyên: “Mình đặt bánh mì qua app, ổ bánh mì phá lấu có giá 20.000 đồng khá to, có bao bì riêng nên nhìn lịch sự và vệ sinh. Ổ bánh mì lớn, ăn kèm với bịch sốt, khi nào ăn thì rưới vào. Tuy nhiên phần nhân phá lấu hơi ít và không có trứng, hơi hụt hẫng khi mở ra. Ăn thấy vị bình thường, nhưng bánh mì giòn.”

Xem thêm
Cách làm bánh flan cực ngon, mềm mịn

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-tiem-banh-mi-pha-lau-mang-huong-vi-dac-trung-o-tphcm

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE